นำเข้าสินค้าก่อสร้างเครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรมการผลิตนวัตกรรมสินค้าก่อสร้างที่ครอบคลุมงานอุตสาหกรรมก่อสร้างอย่างครบวงจร

นำเข้าสินค้าก่อสร้างเครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรมการผลิตนวัตกรรมสินค้าก่อสร้างที่ครอบคลุมงานอุตสาหกรรมก่อสร้างอย่างครบวงจร

ติดต่อเรา


บริษัท ชาญเอ็มอาร์ กรุ๊ป จำกัด

119/2 หมู่ 1 ถ.บางกรวย-ไทรน้อย ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110

02-034-7777

02-032-3939

จ-ส 08.00 - 17.00


นำเข้าสินค้าก่อสร้างเครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรมการผลิต

นวัตกรรมสินค้าก่อสร้างที่ครอบคลุมงานอุตสาหกรรมก่อสร้างอย่างครบวงจร

งานจำหน่ายเครื่องจักรอุตสาหกรรมในการแปลรูปเหล็ก

ดำเนินการธุรกิจนำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรงานโลหะ จำหน่ายเครื่องจักรอุตสาหกรรมงานโลหะ, จำหน่ายเครื่องCNC, จำหน่ายเครื่องจักรงานโลหะครบวงจร และอุปกรณ์อุตสาหกรรมการแปลรูปโลหะ เช่น อุตสาหกรรมผลิตเหล็กโครงสร้าง งานก่อสร้าง อุตสาหกรรมซ่อมสร้างเรือขนส่งทางทะเล อุตสาหกรรมแท่นขุดเจาะน้ำมันกลางทะเล อุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนประกอบรถยนต์


งานติดตั้งเครื่องจักร

บริการติดตั้งเครื่องจักร เคลื่อนย้ายเครื่องจักร โดยทีมช่างของบริษัทที่มีความชำนาญและเชี่ยวชาญเรื่องเครื่องจักรโดยเฉพาะ อย่างมีมาตรฐาน จนเครื่องพร้อมใช้งาน


งานฝึกอบรมการใช้งานเครื่องจักรและซอฟแวร์

เรามีบริการฝึกอบรมหลังการติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญในด้านเครื่องจักร เพื่อผู้ใช้งานสามารถใช้งานเครื่องจักรได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งรวมถึงเทคนิคต่างๆ ในการควบคุมการทำงานของเครื่องจักรและซอฟแวร์


บริการซ่อมบำรุงเครื่องจักร พร้อมอะไหล่

บริษัทให้การบริการซ่อมบำรุงแก่ลูกค้าหลังการขาย ด้วยทีมช่างที่มีประสบการณ์สามารถวิเคราะห์ปัญหาเครื่องจักรได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ทางบริษัทเราให้การติดต่อแก่ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าเครื่องจักรที่ใช้งาน ทำงานได้สมบูรณ์และมีประสิทธิภาพ

ชาญ เอ็มอาร์ กรุ๊ป
เรามุ่งเน้นสร้างความไว้วางใจให้กับคู่ค้าในทุกระดับด้วยผลงานที่มีคุณภาพ
ส่งมอบตรงเวลา และการบริการหลังการขาย ก้าวสู่อนาคตด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัย
ตระหนักถึงสิ่งแวดล้อมและปลอดภัยในการทำงาน

ติดต่อเรา